PHẪU THUẬT BÀN TAY TẠI VIỆT NAM: SỰ PHÁT TRIỂN, THÁCH THỨC VÀ ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI - Văn Thái, Nguyễn; Văn Đoàn, Lê; Nghi Thành Nhân, Lê; Dương Phi, Nguyễn (Tạp chí Sức khỏe và Lão hóa, 2025)
Phẫu thuật bàn tay tại Việt Nam đã có những bước tiến vượt bậc, đặc biệt tại các thành phố lớn như Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Huế. Dù vậy, ngành vẫn đối mặt với không ít thách thức, trong đó có sự thiếu vắng một hiệp hội phẫu thuật bàn tay quốc gia thống nhất. Bài viết này không chỉ tôn vinh những cống hiến của các chuyên gia đầu ngành mà còn nêu bật những thành tựu và triển vọng tương lai đầy hứa hẹn của lĩnh vực này tại Việt Nam.
Keywords: phẫu thuật bàn tay; Việt Nam; vi phẫu; sự phát triển